Keo dán xây dựng Huitian Đột phá định kỳ tại thị trường Ấn Độ

February 20, 2020

tin tức mới nhất của công ty về Keo dán xây dựng Huitian Đột phá định kỳ tại thị trường Ấn Độ
Là nhà sản xuất chất kết dính và keo hàng đầu tại Trung Quốc, chiến lược toàn cầu hóa của Huitian không bao giờ dừng lại ngay cả khi chúng tôi gần như là công ty mới nhất mở rộng kinh doanh ở nước ngoài so với các đối thủ cạnh tranh ở Trung Quốc. Tuy nhiên, một sự khởi đầu muộn làm cho nhanh chóng cho đến bây giờ chúng tôi đã có chi nhánh Việt Nam, Tailand brancn, chi nhánh Indonesia, chi nhánh trung đông và chi nhánh Ấn Độ.

Chúng tôi bắt đầu dự án xây dựng Ấn Độ của chúng tôi từ tháng 9 năm 2019, vào cuối năm 2019 branch Chi nhánh Ấn Độ của chúng tôi đã có bước đột phá định kỳ, đơn đặt hàng container đầy đủ của nhà phân phối New Delhi đầu tiên của chúng tôi được chuyển từ Thượng Hải.

Hy vọng rằng chất bịt kín silicon chống thời tiết 9335 đầy đủ này sẽ được chuyển đến hơn 20 nhà bán lẻ ở miền trung và miền bắc Ấn Độ thông qua mạng lưới bán hàng của nhà phân phối của chúng tôi.

Kế hoạch năm 2020 của chúng tôi cho thị trường Ấn Độ là chất kết dính xây dựng container 20 * 20ft, kênh phân phối sẽ được mở rộng đến 5-8 và công việc bán hàng sẽ đi qua tất cả các thị trường Ấn Độ. Sự ràng buộc giữa Huitian và các nhà phân phối của chúng tôi sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn, thương hiệu Huitian cũng sẽ mang lại giá trị cho các đối tác phân phối trung thành của chúng tôi.