Thôi nào Huitian Đi Vũ Hán

February 20, 2020

tin tức mới nhất của công ty về Thôi nào Huitian Đi Vũ Hán

Vào đầu năm mới, một cuộc chiến virus đã nổ ra ở Vũ Hán, Trung Quốc. Cả Trung Quốc đã chi rất nhiều tiền, tài nguyên vật chất và nhân lực để ngăn chặn sự lây lan của virus. Khi thời gian trôi qua, hầu hết các thành phố đã trở lại tình trạng bình thường và bắt đầu trở lại làm việc.

Trong cuộc chiến kháng chiến này, với tư cách là nhà sản xuất lớn nhất của Trung Quốc trong lĩnh vực chất kết dính, Huitian New Material Co., Ltd luôn đứng đầu và hoàn thành nghĩa vụ của mình và tích cực cống hiến cho việc xây dựng các bệnh viện trong khu vực dịch bệnh, làm cho chất kết dính xây dựng của chúng tôi tỏa sáng giống như tất cả các bác sĩ và y tá những gì đã làm cho những bệnh nhân trong trận chiến này. Ngoài ra, ông Zhang feng, chủ tịch hội đồng quản trị, cũng có những đóng góp để bày tỏ tấm lòng của mình.

Chúng tôi rất tự hào về những gì bạn đã làm và chúng tôi tin rằng với nỗ lực của mọi người, wuhan chắc chắn sẽ tồn tại và mạnh mẽ trong tương lai Huitian sẽ ngày càng tốt hơn. Trung Quốc sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn.