Shanghai Huitian New Material Co., Ltd

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Video
  • Images
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu
Nhãn hiệu: HUITIAN, WEETON
Số nhân viên: 900~1200
Doanh thu hàng năm: 180,000,000-220,000,000
Năm thành lập: 1979
Xuất khẩu p.c: < 10%
Giới thiệu
Tầm nhìn

Mong muốn phát triển bền vững cho tất cả mọi người!

Để trở thành một thương hiệu dẫn đầu, chúng tôi cung cấp các giải pháp kết dính chuyên nghiệp, có hệ thống và hiệu quả.

Sứ mệnh

Đổi mới trong khoa học và công nghệ, làm cho ngành công nghiệp tốt hơn;

Chăm sóc cho vẻ đẹp hóa học, tốt hơn cuộc sống hàng ngày của người dân.

Giá trị

Chúng tôi coi trọng khách hàng làm trung tâm;

Chúng tôi hỗ trợ các nhân viên tận tụy;

Chúng tôi thúc đẩy hiệu quả tài chính bền vững;

Chúng tôi thực hiện trách nhiệm xã hội tích cực và mang lại lợi ích cho cộng đồng.

GIỚI THIỆU

Huitian là một chất kết dính chuyên nghiệp và vật liệu mới R & D nhà sản xuất, nhóm doanh nghiệp công nghệ cao và mới, với mã chứng khoán 300041.

Nó có bốn cơ sở ở Thượng Hải, Giang Tô, Quảng Đông, Hồ Bắc, lưu trữ một tạp chí khoa học có thẩm quyền về ngành học "BONDING". Nó đã được chứng nhận bởi ISO9001, ISO / TS16949, và ISO14001.

Sản phẩm của nó đã nhận được SGS, TUV, JET, CQC, GL, JG, UL, DIN, NSF, FDA, LFGB, API xác nhận.

Huitian đã trở thành nhà cung cấp chất kết dính Trung Quốc lớn nhất trong lĩnh vực năng lượng, điện tử, ô tô, công nghiệp, bao bì, bảo vệ môi trường, xây dựng, đường sắt cao tốc.

Huitian được thành lập năm 1977, người tiền nhiệm là đơn vị nghiên cứu khoa học trong nước sớm nhất tham gia nghiên cứu và phát triển chất kết dính. Đây cũng là đợt đầu tiên của các viện nghiên cứu quốc gia chuyển đổi thành một công ty hoạt động tiếp thị, là một trong những doanh nghiệp tư nhân công nghệ cao.

Huitian đã được xác định là cơ sở công nghiệp sau tiến sĩ của nhà nước và trung tâm nghiên cứu khoa học sau tiến sĩ quốc gia.

Năm 2012, hợp nhất Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc, Huitian đã thiết lập “chất kết dính hóa học tiên tiến CAS thực tế R & D”, hướng tới mức độ đầu tiên của chất kết dính R & D thế giới.

Lịch sử
Năm 1977 , Viện Keo XiangFan được thành lập tại tỉnh Hồ Bắc.

Năm 1992 , ông Zhangfeng lên nắm giữ chức vụ Giám đốc Viện.

Năm 1997 , 1997 Viện Keo Thành phố XiangFan được tái sản xuất như Keo Hồ Bắc Huitian, bắt đầu quá trình chuyển đổi từ một viện nghiên cứu thành một doanh nghiệp khoa học và công nghệ.

Năm 2003 , Quảng Châu Huitian Fine Chemical Co., Ltd được thành lập

Năm 2009 , cơ sở sản xuất mới được đưa vào sử dụng tại tỉnh Hồ Bắc.

Trong năm 2010 , Huitian Adhesive đã được niêm yết trên Sàn chứng khoán Thâm Quyến.

Năm 2011 , Changzhou Huitian New Material Co., Ltd được thành lập.

Năm 2013 , Công ty TNHH Vật liệu mới Thượng Hải Huitian được thành lập

Dịch vụ
Nhãn hiệu

Multi-Brands sẽ là chiến lược cốt lõi của chúng tôi. Chúng tôi luôn quảng bá thương hiệu “HUITIAN” trong tương lai. Trong khi đó, 3-5 thương hiệu phụ sẽ tham gia vào các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi đang có kế hoạch xây dựng “HUITIAN” như một thương hiệu toàn cầu. Bên cạnh đó, trong các ngành công nghiệp khác, sẽ có các thương hiệu địa phương hàng đầu khác.

Công nghệ, Chất lượng và Dịch vụ là những yếu tố quan trọng cho các thương hiệu của chúng tôi.

Chúng tôi đặt sự hài lòng của Khách hàng vào ưu tiên hàng đầu.

Bản địa hóa

Nội địa hóa là chiến lược tiếp thị của chúng tôi. Nó bao gồm lưu trữ, dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật, giao dịch đơn đặt hàng nhỏ, sản xuất vv .. Trong tất cả các thị trường quan trọng, chúng tôi sẽ sử dụng nội địa hóa làm mục tiêu cuối cùng của chúng tôi.

Để đạt được mục tiêu, chúng tôi muốn xây dựng liên doanh với các đối tác địa phương trong mỗi thị trường. Vì vậy, nếu bạn có quan tâm, xin vui lòng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Thông tin

Thông tin là kế hoạch dài hạn của chúng tôi. Chúng tôi đang xây dựng các dịch vụ internet bao gồm truyền thông, vận chuyển, giao dịch đơn đặt hàng vv .. Một APP đang được thiết kế và sẽ được cập nhật. Dựa trên internet tốc độ cao, mục tiêu của chúng tôi là khách hàng có thể nhận được những gì họ cần với chi phí thấp nhất.

Phản ứng

Phản ứng nhanh cho thấy sự khác biệt của chúng tôi với đối thủ cạnh tranh. Từ thị trường cho đến R & D, từ nhà máy đến địa điểm, từ Trung Quốc đến khắp nơi trên thế giới, phản ứng nhanh sẽ làm cho chúng tôi trở nên xuất sắc hơn các đối thủ cạnh tranh. Dựa trên một số trung tâm ở các quốc gia khác nhau, dịch vụ 24 giờ sẽ có sẵn trong một vài năm.

Nhóm của chúng tôi
Huitian Thúc đẩy mạnh mẽ việc tạo ra một tổ chức học tập

Về xây dựng đội ngũ, chúng tôi ủng hộ một đội ngũ mạnh mẽ dựa trên sự khôn ngoan và sức mạnh của nó để thúc đẩy sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp. Chúng tôi tăng cường việc thực hiện tạo doanh nghiệp học tập, thiết lập trường đại học của chúng tôi và cố gắng nâng cao khả năng của tất cả nhân viên.