Gửi tin nhắn
Shanghai Huitian New Material Co., Ltd
Created with Pixso.
Trích dẫn
Về chúng tôi

Hồ sơ công ty

Created with Pixso. Trang chủ >

Shanghai Huitian New Material Co., Ltd Hồ sơ công ty

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN
Shanghai Huitian New Material Co., Ltd
Huitian, Nhà cung cấp keo có Quy mô sản xuất và đầu tư R&D lớn nhất, Lịch sử lâu đời nhất và Vật liệu toàn diện nhất tại Trung Quốc
 • Trung Quốc Shanghai Huitian New Material Co., Ltd Hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Shanghai Huitian New Material Co., Ltd Hồ sơ công ty
  Huitian Hubei cơ sở xuất hiện
 • Trung Quốc Shanghai Huitian New Material Co., Ltd Hồ sơ công ty
  Huitian Shanghai cơ sở xuất hiện
 • Trung Quốc Shanghai Huitian New Material Co., Ltd Hồ sơ công ty
  Ehibition hall
 • Trung Quốc Shanghai Huitian New Material Co., Ltd Hồ sơ công ty
  Tham gia vào bố cục triển lãm
 • Trung Quốc Shanghai Huitian New Material Co., Ltd Hồ sơ công ty
  Các nhà triển lãm quan tâm đến sản phẩm của Huitian
Thông tin công ty
Chợ chính
Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đông á , Đông nam á , Trung Đông , Africa , Đại dương , Trên toàn cầu
Loại hình kinh doanh
Nhà sản xuất , xuất khẩu
Nhãn hiệu
HUITIAN, WEETON, SAPPOLO
Số lượng nhân viên:
1800~2000
Doanh thu hàng năm:
580,000,000-620,000,000
Năm thành lập:
1977
Xuất p.c:
30% - 40%
năm thành lập
1977
khách hàng phục vụ
5000+
Bán hàng hàng năm
5 tỷ+
giới thiệu

Lời giới thiệu

 

Huitian New Material là một nhóm doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất chất kết dính và vật liệu mới, với mã cổ phiếu 300041.

 

Công ty có cơ sở công nghiệp và trung tâm R & D ở Thượng Hải, Quảng Đông, Jiangxi và Hubei.và chứng nhận hệ thống quản lý môi trường quốc tế ISO14001.

 

Các sản phẩm của Huitian đã vượt qua SGS, TUV, IATF, JET, CQC, GL, JG, UL, DIN, NSF, FDA, LFGB, API và các chứng nhận khác.

 

Một trong những nhà cung cấp chất kết dính quan trọng và vật liệu mới trong truyền thông 5G của Trung Quốc, điện tử tiêu dùng, xe năng lượng mới, đường sắt, quang điện, bao bì, xây dựng,và các ngành khác.

 

Huitian New Material được thành lập vào năm 1977.Nó cũng là một doanh nghiệp công nghệ cao tư nhân được chuyển đổi bởi một loạt các viện nghiên cứu trong nước theo hoạt động định hướng thị trường. The company has a deep professional and technical accumulation and has been identified as a provincial-level post-doctoral industrial base and a national-level post-doctoral scientific research workstation.

 

Năm 2012, Huitian và Học viện Khoa học Trung Quốc đã cùng nhau thành lập "Trung tâm Công nghệ Kỹ thuật Vật liệu dính hiệu suất cao".

 

Năm 2013, Tập đoàn Huitian đã khánh thành một cơ sở và trung tâm R & D mới tại trụ sở chính Thượng Hải của mình để tạo ra một trung tâm R & D chất kết dính đẳng cấp thế giới.

 

Năm 2015, Huitian đã được trao Trung tâm Công nghệ Doanh nghiệp Quốc gia được công nhận bởi Ủy ban Phát triển và Cải cách Quốc gia, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Tài chính,Tổng cục Hải quan, và Tổng cục Thuế.

 

Năm 2017, Huitian Vietnam Yueyou Co., Ltd được thành lập để bắt đầu con đường mở rộng ra nước ngoài.

 

Năm 2019, Tập đoàn Huitian đã thành lập các văn phòng ở nước ngoài ở châu Âu, Mỹ và Đông Nam Á để tăng tốc phát triển kinh doanh ở nước ngoài.

 

Năm 2022, Huitian New Material Japan Co., Ltd được thành lập và Huitian Vietnam Yueyou Co., Ltd mở một văn phòng mới ở phía bắc.

 

Năm 2023, Vina Evergreen Advanced Material Company Limited được thành lập để đầu tư vào thị trường nước ngoài,bản địa hóa bắt đầu cùng một lúc với quốc tế hóa.

 

Vào năm 2024, nhà máy Việt Nam của Huitien New Material bắt đầu sản xuất tại BW Industrial Zone, Hai Duong, Việt Nam,bước đầu tiên hướng tới sản xuất ở nước ngoài.

 

Huitian New Materials đã liên tục giành được các doanh nghiệp công nghệ cao quan trọng của Kế hoạch Đèn đuốc quốc gia, các thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc, 10 giá trị đầu tư có giá trị nhất của Trung Quốc,Các sản phẩm kết dính của Trung Quốc Thương hiệu hài lòng khách hàng, 10 doanh nghiệp vật liệu sáng tạo hàng đầu của Trung Quốc, các doanh nghiệp thí điểm bằng sáng chế, và một loạt các danh hiệu quý giá như đơn vị đóng thuế trung thực.Công ty đã quyên góp hơn 20 triệu nhân dân tệ cho xã hội và giành được "Giải thưởng đóng góp xuất sắc cho từ thiện Trung Quốc" hai lần.

 

 

Tầm nhìn

Trở thành chuyên gia ưa thích của khách hàng về chất kết dính và vật liệu mới

Cố gắng bắt kịp với những công nghệ tiên tiến trên thế giới.

 

Nhiệm vụ

Ngành công nghiệp phục vụ đất nước, trả lại cho xã hội

 

Giá trị

Tập trung vào khách hàng, hướng đến nỗ lực

Làm việc chăm chỉ lâu dài và tự phê bình liên tục

 

Văn hóa

Cuộc cạnh tranh, phần thưởng, đổi mới, biết ơn