Gửi tin nhắn
Shanghai Huitian New Material Co., Ltd
Created with Pixso.
Trích dẫn
Về chúng tôi

Hồ sơ công ty

Created with Pixso. Trang chủ >

Shanghai Huitian New Material Co., Ltd Hồ sơ công ty

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN
Shanghai Huitian New Material Co., Ltd
Huitian, Nhà cung cấp keo có Quy mô sản xuất và đầu tư R&D lớn nhất, Lịch sử lâu đời nhất và Vật liệu toàn diện nhất tại Trung Quốc
 • Trung Quốc Shanghai Huitian New Material Co., Ltd Hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Shanghai Huitian New Material Co., Ltd Hồ sơ công ty
  Huitian Hubei cơ sở xuất hiện
 • Trung Quốc Shanghai Huitian New Material Co., Ltd Hồ sơ công ty
  Huitian Shanghai cơ sở xuất hiện
 • Trung Quốc Shanghai Huitian New Material Co., Ltd Hồ sơ công ty
  Ehibition hall
 • Trung Quốc Shanghai Huitian New Material Co., Ltd Hồ sơ công ty
  Tham gia vào bố cục triển lãm
 • Trung Quốc Shanghai Huitian New Material Co., Ltd Hồ sơ công ty
  Các nhà triển lãm quan tâm đến sản phẩm của Huitian
Thông tin công ty
Chợ chính
Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đông á , Đông nam á , Trung Đông , Africa , Đại dương , Trên toàn cầu
Loại hình kinh doanh
Nhà sản xuất , xuất khẩu
Nhãn hiệu
HUITIAN, WEETON, SAPPOLO
Số lượng nhân viên:
1600~1800
Doanh thu hàng năm:
580,000,000-620,000,000
Năm thành lập:
1977
Xuất p.c:
80% - 90%
năm thành lập
1977
khách hàng phục vụ
5000+
Doanh thu hàng năm
4 tỷ +
giới thiệu

Giới thiệu

 

Huitian New Material là một nhóm doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất chất kết dính và vật liệu mới, với mã chứng khoán 300041.

 

Nó có các cơ sở công nghiệp và trung tâm R&D ở Thượng Hải, Quảng Đông, Giang Tây và Hồ Bắc.Công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001, ISO/TS16949 và chứng nhận hệ thống quản lý môi trường quốc tế ISO14001.

 

Các sản phẩm của Huitian đã thông qua SGS, TUV, IATF, JET, CQC, GL, JG, UL, DIN, NSF, FDA, LFGB, API và các chứng chỉ khác.

 

Một trong những nhà cung cấp quan trọng chất kết dính và vật liệu mới trong truyền thông 5G, điện tử tiêu dùng, phương tiện năng lượng mới, vận chuyển đường sắt, quang điện, đóng gói, xây dựng và các ngành công nghiệp khác của Trung Quốc.

 

Huitian New Material được thành lập vào năm 1977. Tiền thân của nó là đơn vị nghiên cứu trong nước sớm nhất tham gia nghiên cứu và phát triển chất kết dính.Nó cũng là một doanh nghiệp công nghệ cao tư nhân được chuyển đổi bởi một loạt các viện nghiên cứu trong nước theo hoạt động định hướng thị trường.Công ty có sự tích lũy chuyên môn và kỹ thuật sâu sắc và đã được xác định là cơ sở công nghiệp sau tiến sĩ cấp tỉnh và trạm nghiên cứu khoa học sau tiến sĩ cấp quốc gia.

 

Vào năm 2012, Huitian và Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc đã cùng nhau thành lập "Trung tâm Công nghệ Kỹ thuật Vật liệu Kết dính Hiệu suất Cao".

 

Vào năm 2013, Tập đoàn Huitian đã khánh thành một cơ sở mới và trung tâm R&D tại trụ sở chính ở Thượng Hải để tạo ra một trung tâm R&D chất kết dính đẳng cấp thế giới.

 

Vào năm 2015, Huitian đã được trao giải Trung tâm Công nghệ Doanh nghiệp Quốc gia do Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Tài chính, Tổng cục Hải quan và Tổng cục Thuế đồng công nhận.

 

Năm 2017, Công ty TNHH Huitian Việt Nam Yueyou được thành lập để bắt đầu con đường mở rộng ra nước ngoài.

 

Vào năm 2019, Tập đoàn Huitian đã thành lập các văn phòng ở nước ngoài tại Châu Âu, Châu Mỹ và Đông Nam Á để đẩy nhanh quá trình phát triển kinh doanh ở nước ngoài.

 

Năm 2022, Công ty TNHH Huitian New Material Japan được thành lập và Công ty TNHH Huitian Việt Nam Yueyou mở văn phòng mới ở phía bắc.

 

Vật liệu mới của Huitian đã liên tiếp giành được các doanh nghiệp công nghệ cao quan trọng của Kế hoạch ngọn đuốc quốc gia, các nhãn hiệu nổi tiếng của Trung Quốc, 10 giá trị đầu tư có giá trị nhất của Trung Quốc, Sản phẩm kết dính của Trung Quốc Thương hiệu làm hài lòng khách hàng, Mười doanh nghiệp vật liệu sáng tạo hàng đầu của Trung Quốc, Doanh nghiệp thí điểm bằng sáng chế, và Hàng loạt danh hiệu đáng quý như Đơn vị nộp thuế trung thực.Công ty đã quyên góp hơn 20 triệu nhân dân tệ cho xã hội và hai lần giành được "Giải thưởng đóng góp xuất sắc cho tổ chức từ thiện Trung Quốc".

 

 

Tầm nhìn

Trở thành chuyên gia ưa thích của khách hàng về chất kết dính và vật liệu mới

Quyết tâm bắt kịp trình độ tiên tiến của thế giới

 

Nhiệm vụ

Công nghiệp phục vụ đất nước, đền đáp xã hội

 

giá trị

Lấy khách hàng làm trung tâm, hướng đến người phấn đấu

Làm việc chăm chỉ lâu dài và liên tục tự phê bình

 

Văn hoá

Cạnh tranh, Phần thưởng, Đổi mới, Lòng biết ơn