Cuộc họp trao đổi công nghệ Samsung

October 30, 2018

tin tức mới nhất của công ty về Cuộc họp trao đổi công nghệ Samsung
Vào ngày 17 tháng 10 năm 2018, Hội nghị trao đổi công nghệ Samsung đã được tổ chức tại phòng hội nghị thứ sáu của Công ty TNHH Vật liệu mới Thượng Hải Huitian lúc 10: 00-12: 00 sáng. Cuộc họp tập trung vào truyền thông dự án giữa Samsung và Huitian. Những người tham gia là Giám đốc mua hàng của Samsung, Giám đốc kỹ thuật của Huitian PUR, v.v.
Cuộc họp trao đổi công nghệ chính thức bắt đầu sau khi thông báo của người điều hành, Phó chủ tịch Phòng thương mại quốc tế Jason Zhang. Chủ đề của cuộc họp trao đổi công nghệ là tham quan hội thảo, phòng thí nghiệm, phòng triển lãm và thảo luận về các dự án PUR và UV.
Cuộc họp trao đổi này là cuộc họp mặt đối mặt đầu tiên của Samsung trong bộ phận của chúng tôi, Trong dự án PUR và UV ban đầu đã đạt được mục đích chiến lược, thể hiện mong muốn hợp tác chặt chẽ với nhau.
Cuộc họp kết thúc trong một trao đổi công nghệ tích cực giữa hai bên, đây là một bước tiến quan trọng trong sự hợp tác trong tương lai giữa Huitian và Samsung. Công nghệ trao đổi này đóng vai trò xúc tác giữa hợp tác trong tương lai của Huitian và Samsung, Mong muốn hợp tác với Samsung để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn với nhau.