Thượng Hải Huitian mới vật liệu Co., Ltd

Trái phiếu ngày hôm nay và tương lai, với công nghệ của chúng tôi!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shanghai Huitian New Material Co., Ltd Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Keo dán ô tô giảm giá
chất lượng tốt Keo dán ô tô giảm giá
Vui mừng khi biết trang web của Huitian trên Google, trong thời gian hợp tác hơn 3 năm, Giao hàng kịp thời, không phàn nàn về chất lượng, Rất đáng tin cậy!

—— Preben Falkum

Sản phẩm của bạn giúp tôi chiếm lĩnh thị trường rất tốt. chất lượng cao ; giá tốt nhất, và phục vụ tốt đẹp!

—— Lukasz Chuchracki

Tôi nghĩ rằng bạn là một công ty tin tưởng, Bây giờ chúng tôi rất thú vị khi bán sản phẩm của bạn.

—— Allen Arzoumanian

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5 6
Shanghai Huitian New Material Co., Ltd Shanghai Huitian New Material Co., Ltd Shanghai Huitian New Material Co., Ltd Shanghai Huitian New Material Co., Ltd Shanghai Huitian New Material Co., Ltd Shanghai Huitian New Material Co., Ltd
Dây chuyền sản xuất
Dây chuyền sản xuất
Dây chuyền sản xuất
Làm việc theo nhóm
Sản xuất
Kiểm soát chất lượng

Dây chuyền sản xuất

Màn hình sản xuất keo xây dựng

Dây chuyền sản xuất

Màn hình sản xuất keo xây dựng

Dây chuyền sản xuất

Bao bì sản xuất keo trình diễn

Làm việc theo nhóm

Giao tiếp và truyền thông tại nơi làm việc

Sản xuất

Thành phẩm trong kho

Kiểm soát chất lượng

Tập trung vào chất lượng thời gian thực

 • Dây chuyền sản xuất
  TRANG THIẾT BỊ

  Dây chuyền sản xuất tiên tiến chất kết dính PU

  Để đảm bảo sản phẩm hoàn hảo, Huitian thích Dây chuyền sản xuất tự động được nhập khẩu tiên tiến nhất.

  Vào cuối năm 2009, chúng tôi đã đầu tư hơn 4 triệu đô la để nhập khẩu hai dây chuyền sản xuất silicone của Đức. Điều này cải thiện sản xuất của Huitian từ kiểu hàng loạt truyền thống thành dây chuyền sản xuất tự động hỗn hợp tĩnh.

  Đầu năm 2010, chúng tôi đầu tư khoảng 17 triệu đô la để thiết lập dây chuyền sản xuất keo PU tiên tiến nhất tại Trung Quốc, làm cho năng lực sản xuất của chúng tôi thêm 5.000 tấn.

  Trong khi đó, chúng tôi không bao giờ ngừng cải thiện QC và Research Labs. Chúng tôi mua thiết bị thử nghiệm của Carle, thiết bị đo khúc xạ Abbe, máy phân tích điện áp, máy phân tích hồng ngoại, máy phân tích sắc ký, máy phân tích kích thước hạt laser, máy sắc ký khí, máy đo độ bền kéo, thiết bị bay hơi quay, vv

  100K-lớp hoàn toàn sạch Solar back hội thảo sản xuất tấm

  Năm 2011, dây chuyền sản xuất màng tế bào năng lượng mặt trời Changzhou Huitian đã hoàn thành và bắt đầu sản xuất, nhập khẩu cấp độ hợp chất phủ chính xác, máy ép đùn vật liệu polymer, xây dựng cơ sở sản xuất R & D năng lượng mặt trời lớn nhất Trung Quốc.

  Thế giới hàng đầu silicon hàng ngàn tấn dây chuyền sản xuất-96 cấp vít đôi.

  Đầu năm 2015, dây chuyền sản xuất hàng ngàn tấn đã được hoàn thành và đưa vào sản xuất thành công để sản xuất keo dán tường. Dây chuyền sản xuất này đạt tiêu chuẩn chất lượng được thiết kế. Keo dán kết cấu tường của Huitian đã thu được nhận dạng kỹ thuật của CWAC (Ủy ban kết cấu bằng kim loại xây dựng bằng nhôm của Trung Quốc). Đó là biểu tượng mà Huitian tham gia vào cuộc thi thị trường nhựa vách kính cao cấp.

  Dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động PU hàng đầu thế giới hàng ngàn tấn

  Trong năm 2015, dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động hoàn toàn bằng PU không dính dung môi PU cho các gói linh hoạt và xử lý nước bảo vệ môi trường được đưa vào sản xuất. Dòng đáp ứng các yêu cầu thiết kế và sản phẩm vượt quá tiêu chuẩn chất lượng. Việc thiết lập dây chuyền sản xuất này là chìa khóa để giảm thiểu sự ô nhiễm của việc đóng gói và dán chất kết dính truyền thống vào khí quyển và ngăn chặn tác hại của VOC. Việc sản xuất hàng loạt chất kết dính không dung môi có khả năng chống nhiệt độ cao có lợi cho việc cải thiện chất lượng bao bì và giảm ô nhiễm môi trường, tạo ra giá trị kinh tế và xã hội tuyệt vời. Trong khi đó, Huitian đã vượt qua các rào cản kỹ thuật trong dự án xử lý nước bảo vệ môi trường. Cung cấp hàng loạt ổn định cho khách hàng VIP được đảm bảo bởi dây chuyền sản xuất mới và hoàn thành kiểm tra hiệu suất toàn diện bởi khách hàng có thẩm quyền.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Huitian New Material Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Jason Zhang

Tel: 15821230089

Fax: 86-021-57743399

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)