Thượng Hải Huitian mới vật liệu Co., Ltd

Trái phiếu ngày hôm nay và tương lai, với công nghệ của chúng tôi!

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmChất kết dính bao bì linh hoạt

Weeton 823A / 828B Chất kết dính linh hoạt Polyurethane Chất kết dính thấp VOC Thấp COF

Weeton 823A / 828B Chất kết dính linh hoạt Polyurethane Chất kết dính thấp VOC Thấp COF

  • Weeton 823A / 828B Polyurethane Flexible Packaging Adhesives Low VOC Low COF
  • Weeton 823A / 828B Polyurethane Flexible Packaging Adhesives Low VOC Low COF
 • Weeton 823A / 828B Polyurethane Flexible Packaging Adhesives Low VOC Low COF

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Place of Origin: China
  Hàng hiệu: Weeton
  Chứng nhận: FDA 175.105
  Model Number: 823A/828B

  Thanh toán:

  Minimum Order Quantity: 600KG
  Giá bán: FOB USD3.1-3.3/KG
  Packaging Details: A: 20KG/bucket B:20KG/bucket
  Delivery Time: 15 days after deposit
  Payment Terms: T/T, L/C
  Supply Ability: 2,000,000Kg/Month
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  ứng dụng: Bao bì linh hoạt Tỷ lệ trộn: 100: 60 (tỷ lệ khối lượng)
  Dung môi: Ethyl Acetate (EA) Màu: Không màu đến hơi vàng
  Vật chất: Polyurethane Thời hạn sử dụng: 9 tháng

  Giới thiệu về Weeton 823A / 828B

  Weeton TM 823A / 828B là chất kết dính polyurethane không dung môi hai thành phần cho nhiều loại màng / màng, màng / màng kim loại và màng / màng mỏng, được sử dụng rộng rãi trong bao bì thực phẩm, thuốc, hóa chất sử dụng hàng ngày, bao bì công nghiệp. Nó có độ nhớt thấp, độ ẩm tốt, tuổi thọ nồi dài, độ bền bong tróc cao và tốc độ cán cao (450m / phút).

  Cấu trúc áp dụng điển hình như sau +:

  • OPP (PET) / met.CPP
  • BOPP / đã gặp. CPP (đã gặp. PET) / PE
  • OPP (PET) / CPP (PE)
  • Ni lông / LLDPE (CPP)
  • PET (OPP) / PE (CPP)

  +: Phim nên có được sức căng bề mặt thích hợp bằng cách xử lý corona.

  I. Đặc điểm tiêu biểu


  * Tỷ lệ khối lượng thay đổi từ 100: 50 đến 100: 60 tùy thuộc vào độ ẩm và phim.

  II. Hướng dẫn sử dụng

  1. Tỷ lệ pha trộn: Tỷ lệ khối lượng tiêu chuẩn 823A: 828B là 100: 60. Điều chỉnh tỷ lệ theo tính chất sản phẩm, mực in, nguyên liệu, điều kiện sản xuất.

  2. Lớp phủ: 823A / 828B được áp dụng trên các máy cán đặc biệt với hệ thống ứng dụng nhiều con lăn.

  3. Trọng lượng lớp phủ: Tùy thuộc vào sự kết hợp màng hoặc lá và việc sử dụng cuối cùng của lớp gỗ, trọng lượng chất kết dính có thể dao động trong khoảng 0,9 .2,5 g / m2 (khô). Đối với cán mỏng in, trọng lượng phải được điều chỉnh cho phù hợp.

  4. Liều lượng: Chất kết dính được thêm liên tục vào khe hở của trạm ứng dụng với bộ phận trộn và định lượng hai thành phần. Lượng chất kết dính trong khe hở phải được giữ ở mức thấp nhất có thể.

  5. Tuổi thọ của nồi: Tuổi thọ của nồi hỗn hợp 823A / 828B ở 40 ° C là 40 phút. Độ nhớt của 823A / 828B trộn ở 40 ° C so với thời gian được thể hiện trong hình 1.

  6. Điều kiện cán: Kiểm soát độ căng của web chính xác cùng với chương trình cuộn dây phù hợp để tránh việc kiểm tra cũng như hiệu ứng kính thiên văn và uốn tóc.

  7. Làm sạch: Trong trường hợp dừng máy (trong hơn 30 phút), bộ phận phủ phải được làm sạch bằng dung môi / hỗn hợp hóa dẻo và bộ phận định lượng 2 thành phần phải được rửa sạch. Quy trình làm sạch tương tự phải tuân theo vào cuối của cuộc chạy.

  8. Bảo dưỡng: Các lớp gỗ có thể được quấn lại và rạch sau 1-2 ngày ở 35-45 ° C. Sản xuất các tấm triplex có thể 2 giờ sau khi sản xuất song công. Bảo dưỡng hoàn toàn sẽ đạt được sau 24 giờ ở 25-45 ° C hoặc 3-5 ngày ở nhiệt độ phòng

  III. Thông số sử dụng điển hình

  Nhiệt độ

  Thùng lưu trữ: 823A: 40-45 ° C

  828B: 35-40 ° C

  Vòi vận chuyển: 40 ° C

  Con lăn đo sáng: 37-40 ° C

  Con lăn phủ: 45-50 ° C

  Tuổi thọ của chậu: hơn 30 phút (hỗn hợp)

  Trọng lượng lớp phủ: 0,9-2,5g / m 2

  Nhiệt độ lớp phủ: 40 sắt55 ° C

  Tốc độ phủ: 100-450m / phút

  IV. Chứng nhận sản phẩm

  823A / 828B tuân thủ FDA175.105 và GB9685 21002008

  V. Lưu trữ / vận chuyển

  1. Lưu trữ: 823A / 828B có thời gian lưu trữ là 9 tháng, nhiệt độ phòng khi được lưu trữ trong các thùng chứa chưa mở ban đầu. Các thùng chứa mở phải được đóng lại ngay lập tức và vật liệu nên được tiêu thụ trong một thời gian ngắn.

  2. Vận chuyển: Chi tiết có thể được lấy từ các bảng dữ liệu an toàn tương ứng.

  VI. Thông số kỹ thuật đóng gói

  HT 823A: 20kg / xô

  HT 828B: 20kg / xô

  VII. Ghi chú

  Khi sử dụng HT 823A và HT 828B, một ống xả hiệu quả phải được lắp đặt cho bộ phận phủ vì lý do an toàn. Hiệu suất khí thải phải được kiểm tra trước khi sản xuất bằng cách phân tích khí cho nồng độ isocyanate trong không khí. Các quy định an toàn liên quan đến việc xử lý isocyanate phải được tuân theo theo hướng dẫn do Viện Isocyanates quốc tế ban hành. Vui lòng tham khảo các hướng dẫn an toàn tại địa phương cũng như bảng dữ liệu an toàn của chúng tôi và liên hệ với Huitian để được hỗ trợ phân tích.

  VIII. Thông tin khác

  Phụ gia màng - đặc biệt là các loại và nội dung của chất chống trượt, độ dày màng, hàng đóng gói, mực in, tiền xử lý và màng phủ có tầm quan trọng đáng kể đối với việc sử dụng cuối cùng của các lớp và có thể ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp.

  Các lớp mỏng của màng có độ trượt cao, màng EVA, màng CPA và màng PE sắc tố màu trắng có nguy cơ di chuyển MDI đơn sắc. Điều này có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến chất làm đầy và có thể dẫn đến tác dụng chống vi trùng. Do đó, các thử nghiệm cán thực tế cũng như kiểm tra thích hợp trên các tấm gỗ là cần thiết trước khi đi vào sản xuất quy mô đầy đủ.

  Tuyên bố

  Thông tin được cung cấp ở đây, đặc biệt là các khuyến nghị cho việc sử dụng và ứng dụng các sản phẩm của chúng tôi, dựa trên kiến ​​thức và kinh nghiệm của chúng tôi. Do các vật liệu khác nhau được sử dụng cũng như điều kiện làm việc khác nhau ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện các thử nghiệm chuyên sâu để kiểm tra sự phù hợp của các sản phẩm của chúng tôi đối với các quy trình ứng dụng quảng cáo được yêu cầu. Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến thông tin trên hoặc liên quan đến bất kỳ khuyến nghị bằng lời nói nào, trừ trường hợp chúng tôi phải chịu trách nhiệm về sơ suất thô hoặc ý định sai.

  Giới thiệu về Huitian

  Được thành lập vào năm 1977, Huitian hiện là một trong những nhà sản xuất chất kết dính lớn nhất tại Trung Quốc. Tổng cộng có bốn cơ sở sản xuất, cung cấp chất kết dính hiệu suất cao cho các ngành công nghiệp khác nhau.


  Huitian có hai dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động và công suất là 24.000 tấn / năm chỉ dành cho chất kết dính bao bì linh hoạt.  Sản phẩm của Huitian đã được đón nhận bởi người dùng cuối trong nước và quốc tế.


  Bên cạnh chất kết dính bao bì linh hoạt, Huitian còn cung cấp nhiều loại sản phẩm khác cho các ngành công nghiệp khác nhau, vận chuyển, điện tử, quang điện, vv ..

  Huitian là đối tác đáng tin cậy của bạn và đáp ứng nhu cầu về chất kết dính của bạn!

  Chi tiết liên lạc
  Shanghai Huitian New Material Co., Ltd

  Người liên hệ: David Zhang

  Tel: +8617521746256

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác